Điều Kiện Làm Giấy Chứng Nhận An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm

(Bấm Like nếu thông tin trên hữu ích cho Quý khách)

Bài viết thuộc: Đại Lâm Mộc > Dịch Vụ Giấy Tờ > Giấy Phép Chứng Nhận An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm

Để làm được giấy tờ phục vụ công việc kinh doanh và sản xuất thì không thể tránh khỏi các thiếu sót về thủ tục, quy trình, điều kiện theo yêu cầu của các Sở và Ban Ngành trực thuộc.

Cơ Sở Kinh Doanh Phải Đạt Tiêu Chuẩn An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm:

  • Theo Thông tư do Bộ Y Tế số 15/2012/TT-BYT ban hành vào ngày 05 tháng 09 năm 2012 có những quy định cụ thể về điều kiện cần thiết của một cơ sở hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và chế biến thực phẩm.
  • Thông tư bao gồm 3 Chương và 10 Điều có trình bày chi tiết như:
    • Yêu cầu đối với cơ sở: địa điểm, môi trường, cách thiết kế bố trí nhà xưởng bên cạnh đó là yêu cầu vệ thống gió, chiếu sáng, cung cấp nước. Ngoài ra còn có yêu cầu đặc biệt về hệ thống xử lý chất thải, rác thải, nhà vệ sinh, khu vực thay đồ.
    • Yêu cầu đối với trang thiết bị, dụng cụ: chất tẩy rửa và sát trùng, thiết bị dụng cụ giám sát đo lường, thiết bị sản xuất thực phẩm. Ngoài ra còn có quy định cụ thể trong việc phòng chống côn trùng và động vật gây hại.
    • Yêu cầu đối với người tham gia trực tiếp sản xuất: phải có kiến thức về An toàn vệ sinh thực phẩm, tuân thủ nghiêm ngặt theo các quy định trong chế biến v.v…
    • Yêu cầu đối với bảo quản thực phẩm trong sản xuất.
  • Quý khách có thể tham khảo thêm tại : “Quy Định Về Tiêu Chuẩn An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm

dieu kien lam giay chung nhan an toan ve sinh thuc pham

 

Các Hồ Sơ Cần Thiết Khi Làm Giấy An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm

  • Quý khách cần phân biệt trong giấy phép An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm:
    • Giấy Cơ Sở Đủ Điều Kiện Sản Xuất: đây là giấy bắt buộc phải có đối với một cở sở sản xuất hoặc kinh doanh thực phẩm. Quy trình làm giấy đòi hỏi cung cấp nhiều giấy tờ liên quan, khó khăn nhất là khâu khảo sát và đánh giá thực tế của đoàn thẩm định thuộc Chi Cục hoặc Sở Y Tế.
    • Giấy Công Bố Sản Phẩm Đạt Quy Định An Toàn Thực Phẩm: đối với những thực phẩm muốn lưu hành vào thị trường, siêu thị, xuất nhập khẩu v.v… thì không thể thiếu giấy phép này.
  • Tùy theo mong muốn, nhu cầu, hình thức kinh doanh của Quý khách chúng tôi sẽ đưa những giải pháp phù hợp, hiệu quả nhằm tránh hoang phí tiền bạc và thời gian. Quý khách có thể tham khảo “Dịch Vụ Làm Giấy Phép Chứng Nhận An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm” để hiểu rõ hơn.

 

Bài viết thuộc: Đại Lâm Mộc > Dịch Vụ Giấy Tờ > Giấy Phép Chứng Nhận An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm


dieu kien lam giay chung nhan an toan ve sinh thuc pham, điều kiện làm giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, dieu kien lam giay chung nhan atvstp, điều kiện làm giấy chứng nhận atvstp

 

Các bài viết liên quan: